Dịch vụ email marketing online

18-10-2019 - 18:30:43
Email marketing – Phương thức quảng cáo không thể thiếu của doanh nghiệp

Email marketing là hình thức gửi Email thông tin/ quảng cáo thông qua phần mềm, có nội dung liên quan tới người nhận đã đồng ý đăng kí nhận Email trực tiếp hay gián tiếp, Email marketing đã và đang dần trở thành một phương thức quảng cáo không thể thiếu với doanh nghiệp ở mọi quy mô. Có nhiều điểm ưu việt khiến Email marketing được yêu thích như vậy:

- Tiếp cận số lượng khách hàng lớn, nhắm tới đúng đối tượng khách hàng tiềm năng

Tùy thuộc vào nhu cầu và ngân sách của doanh nghiệp, lượng email trong mỗi chiến dịch có thể được gửi tới vài nghìn, thậm chí hàng triệu khách hàng. Tuy nhiên, dịch vụ Email marketing hiện nay không còn được đánh giá là “lấy số lượng bù chất lượng” như định kiến của nhiều người mà đã chú trọng hơn tới chất lượng. Trước mỗi chiến dịch, đối tượng doanh nghiệp muốn tiếp cận sẽ được chọn lọc để đảm bảo đó là khách hàng tiềm năng.

- Khả năng tiếp nhận phản hồi nhanh chóng & trực tiếp

Với dịch vụ Email marketing, doanh nghiệp có thể nhanh chóng thống kê lượng người nhận được thông tin, lượng người mở mail ra đọc và lượng người click vào đường link trong đó. Từ đó đánh giá chính xác hiệu quả của chiến dịch và điều chỉnh cho phù hợp . Đây là điều mà các phương thức quảng cáo truyền thống như tivi, báo giấy, radio… không làm được.

- Chi phí tiết kiệm

Có thể nói Email marketing là dịch vụ quảng cáo phù hợp với mọi doanh nghiệp, dù tập đoàn lớn hay công ty mới thành lập với ngân sách eo hẹp. Đối với doanh nghiệp nhỏ, Email marketing có thẻ là công cụ ban đầu để tiếp cận với khách hàng tiềm năng. Còn với những công ty lớn, Email marketing sẽ là phương thức bổ sung hiệu quả trong hệ thống các  hình thức quảng cáo của mình.

- Quy trình thực hiện đơn giản & nhanh chóng

Nhờ sự hỗ trợ của công ty cung cấp dịch vụ, doanh nghiệp chỉ cần đưa ra thông tin tổng quan về chiến dịch và ngồi chờ báo cáo kết quả gửi về hoặc kiểm tra trực tiếp, giám sát quá trình thực hiện chiến dịch mọi lúc mọi nơi. Như vậy, nhờ dịch vụ Email marketing, thông tin của doanh nghiệp sẽ được gửi tới hàng nghìn, hàng triệu người, rất nhanh chóng và đơn giản.

Bên cạnh đó, Email marketing còn rất nhiều ưu điểm khác như khả năng cá nhân hóa nội dung gửi tới từng nhóm đối tượng cụ thể, hình thức, nội dung thiết kế không hạn chế, cho phép lan truyền thông tin quảng cáo rộng rãi bằng cách forward email… Email marketing xứng đáng là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng, góp phần không nhỏ vào việc củng cố và nuôi dưỡng tình cảm với khách hàng, đồng thời khuyến khích việc kinh doanh lặp lại .

Với kiến thức chuyên sâu và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trình độ cao,  đã sẵn sàng cung cấp dịch vụ Email marketing hoàn hảo nhất cho khách hàng với từng yêu cầu cụ thể. Còn các doanh nghiệp, hãy nhanh chóng liên hệ với Nencer để tận hưởng dịch vụ hoàn hảo này!