Quảng cáo tìm kiếm Google Adwords

18-10-2019 - 18:29:35
Quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng. Trong khi các kênh truyền thông khác cố gắng làm sao để thông điệp quảng cáo xuất hiện trước người dùng càng nhiều càng tốt, thì với Google AdWords, thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.

Với Google AdWords, doanh nghiệp chỉ mất chi phí khi có người click vào quảng cáo. Đồng thời, Google cũng cung cấp rất nhiều công cụ nhằm giúp doanh nghiệp định hướng khách hàng tiềm năng chính xác nhất và hỗ trợ quản lý chiến dịch hiệu quả.

Những gì chúng tôi đem đến cho doanh nghiệp

Trải qua nhiều năm cung cấp và không ngừng cải tiến dịch vụ, chúng tôi hiện là đại lý quảng cáo Google được tin cậy nhất với 40% thị phần trong số các đối tác của Google trên thị trường Việt Nam, với đội ngũ kỹ thuật được đánh giá là số 1 trên toàn thị trường Châu Á-Thái Bình Dương.
 
Google adwords

Chúng tôi đã triển khai quảng cáo cho hàng ngàn doanh nghiệp thuộc mọi quy mô tại Việt Nam. Trong đó hơn 500 doanh nghiệp đã trở thành khách hàng thân thiết, tiêu biểu có thể kể đến Vietnam Airlines, LG Vietnam, MobiFone, Honda, Techcombank...

Doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ Adwords của Nencer. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết chiến dịch quảng cáo, thời gian triển khai, lựa chọn từ khóa và xây dựng thông điệp quảng cáo phù hợp với mục tiêu. Chúng tôi cũng sẽ giúp doanh nghiệp theo dõi và tối ưu hóa quảng cáo hàng ngày, gửi báo cáo theo tuần, theo tháng nhằm mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp.

Không chỉ vậy, trong xu hướng phát triển mạnh mẽ của các hình thức quảng cáo trực tuyến, Nencer – với sự am hiểu sâu sắc về các hình thức quảng cáo từ Google, sẽ liên tục cập nhật đến quý khách hàng những định dạng quảng cáo mới mẻ, hấp dẫn & các tính năng đặc biệt hữu ích của Google AdWords.