Thiết kế website chuẩn SEO dựa trên thuật toán mới của Google 2014!

20-11-2019 - 01:09:24

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ thiết kế wesite tại Việt Nam, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có hiểu biết sâu về SEO và thiết kế web tương thích gần như tuyệt đối với bộ máy tìm kiếm Google, Bing, Yahoo.

Đây hầu như là yêu cầu bắt buộc đối với cuộc chiến thứ hạng website trên internet, cơ hội tìm kiếm khách hàng đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Nếu như website của bạn đứng ở vị trí số 1 với một từ khóa tìm kiếm HOT, điều đó có nghĩa là bạn chỉ việc ngồi đợi khách hàng tự tìm đến với bạn.

Khi sự cạnh tranh về thứ hạng ngày càng cao đã buộc các bộ máy tìm kiếm như Google đưa ra những thuật toán mới nhằm đánh giá và xếp hạng cho các website. Dựa trên những kinh nghiệm vốn có và am hiểu chuyên sâu về các bộ máy tìm kiếm hiện nay, đặc biệt là Google, công ty chúng tôi đưa ra được các sản phẩm web chuẩn SEO, tương thích với bộ máy tìm kiếm Google 2014. Tuy đây chưa phải là yếu tố duy nhất giúp website của bạn “nhảy” lên tốp, nhưng nó là yếu tố chủ đạo và là nền tảng vững chắc cho hành trình SEO của bạn.

Với mong mỏi là hỗ trợ khách hàng một cách tốt nhất, công ty chúng tôi đưa ra những giải pháp giúp khách hàng muốn kìm kiếm cơ hội kinh doanh dựa trên kênh SEO tốp Google như sau:

- Cung cấp website chuyên nghiệp, chuẩn SEO
- Tư vấn chiến lược SEO theo từng dòng sản phẩm
- Hỗ trợ cập nhật thông cho website
- Nâng cấp website khi có thay đổi về thuật toán.
- Thông báo các thuận toán mới nhất từ Google (đối với khách hàng muốn tự làm SEO)
- Dịch vụ SEO (đối với khách hàng có nhu cầu)


Quý khách có nhu cầu thiết kế website xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trước đặt hàng. Chúng tôi luôn có những khuyễn mãi bất ngờ dành cho quý khách.

Xin chân thành cảm ơn!