Thiêt kế website đặt phòng khách sạn và thanh toán trực tuyến

18-10-2019 - 18:29:10
Ngày nay, Website nhà hàng, khách sạn lập ra chủ yếu  với mục đích giới thiệu về sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp đã trở nên quá quen thuộc ở Việt Nam. Nhưng  tại nước ngoài, website nhà hàng, khách sạn ngoài mục đích để giới thiệu cho du khách biết về ưu điểm sản phẩm, dịch vụ thì họ còn tích hợp chức năng booking online, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ dễ dàng đặt hàng và thanh toán luôn trên website, tiết kiệm được thời gian, thủ tục nhanh chóng.
Một số nhà hàng, khách sạn họ sử dụng các trang web đặt hàng trung gian như booking.com hay agoda.com…và trích hoa hồng cho các website này cùng với tiền duy trì hàng tháng không hề nhỏ. Ngoài ra thời gian nhận được tiền thanh toán chậm từ 7-14 ngày gây ra nhiều bất cập. Sử dụng qua trung gian còn gặp khó khăn trong việc đối chiếu lợi nhuận giữa trung gian và chủ khách sạn, sự bất công bằng trong phân phối khách, thông tin khách hàng dễ bị lấy mất.

Nhiều doanh nghiệp muốn tự xây dựng hệ thống đặt phòng và chấp nhận hình thức thanh toán thẻ tín dụng Visa/Master trên website của mình nhưng vì lo sợ bảo mật cổng thanh toán hay phân vân về chi phí  và cũng chưa biết trình tự xây dựng hệ thống như nào nên bỏ qua.

thiet ke web khach san

Nhằm giúp quản lý nhà hàng, khách sạn có được những khách hàng tiềm năng và theo kịp xu hướng của thế giới, công ty thiết kế website Nencer cho ra đời website nhà hàng – khách sạn có chức năng đặt phòng, dịch vụ trực tuyến và thanh toán online trực tiếp trên website. Tích hợp chức năng hỗ trợ thanh toán bằng thẻ tín dụng Visa, Master, JCB, các hình thức thanh toán phổ biến của nhiều quốc gia trên thế giới, các hình thức thanh toán trực tuyến nội địa…Doanh nghiệp nhận tiền thanh toán nhanh với  phí thanh toán thấp từ 2-3% cho mỗi giao dịch. Đặt biệt chúng tôi đảm bảo 99,9% an toàn dữ liệu giao dịch trực tuyến, tiền về ngay tài khoản của doanh nghiệp. Thông tin khách hàng được bảo mật, không sợ đối thủ lấy cắp thông tin khách hàng. Không chỉ  những khách hàng trong nước cảm thấy thủ tục đơn giản, thuận tiện thanh toán, sử dụng tiện ích của internet mà các khách du lịch có thể lên kế hoạch trước một cách hoàn hảo, không gặp tình trạng hết phòng, chậm trễ làm ảnh hưởng đến nhu cầu vui chơi, giải trí của khách hàng.
Hệ thống website booking online  của chúng tôi thiết kế bảo mật, chuyên nghiệp với các tính năng cơ bản sau:
+ Hỗ trợ đặt phòng online, chọn ngày đến ngày đi, loại phòng, chọn giờ, số lượng...vv
+ Hỗ trợ 2 ngôn ngữ chính (tiếng Anh, tiếng Việt)
+ Hỗ trợ thanh toán online nội địa, quốc tế (visa/master)
+ Web hỗ trợ trên ứng dụng di động
+ Tin tức về khách sạn, nhà hàng
+ Quản lý đơn  hàng đặt phòng, bàn tiệc
+ Quản lý thành viên, thẻ VIP, mã giảm giá...
+ Hỗ trợ Seo onpage cho  website
+ Liên kết được đến các trang mạng xã hội
+ Thống kê số lượng người truy cập, số người online
+ Thêm, sửa, xóa được tất cả các thông tin trong quản trị
Và nhiều tính năng khác....

Ngoài ra, chúng tôi tư vấn hỗ trợ doanh nghiệp quảng bá website, marketing online, và các nghiệp vụ trong thanh toán trực tuyến. Tạo điều kiện tối đa để doanh nghiệp tiết kiệm chi phí xây dựng và vận hành. Đối với những doanh nghiệp đã có sẵn website có thể yêu cầu tích hợp hệ thống thanh toán trực tuyến thêm để giảm thiểu chi phí xây dựng từ đầu.