Thiết kế website mạng quảng cáo trực tuyến

18-10-2019 - 18:30:19
Mạng quảng cáo (Ads Network) là một hệ thống giúp kết nối các nhà quảng cáo (Advertisers) với các website (Publishers) mà qua đó các nhà quảng cáo có thể tiếp cận được hàng trăm website một cách nhanh chóng, hiệu quả. Các website từ đó cũng có cơ hội tăng thu nhập quảng cáo của mình nhờ việc giảm tỷ lệ vị trí quảng cáo dư thừa trên website.
 
Với kinh nghiệm nhiều năm làm việc với mạng quảng cáo cho các công ty của Hoa Kỳ, Nencer tích lũy được nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc xây dựng và vận hành hệ thống mạng quảng cáo, cũng như giảm thiểu rủi ro gian lận cho khách hàng.
 
Giải pháp của chúng tôi đáp ứng được các hình như quảng cáo:
PPC(Pay per click) hay CPC (Cost per click) là dịch vụ quảng cáo có thu phí trên từng lần nhấp chuột. Mạng quảng cáo tiêu biểu cho hình thức này chính là Google Adwords. CPM (Cost per 1000 impressions) là giá cho 1000 lần hiện ảnh. Nhiều mạng quảng cáo kết hợp hình thức này nhằm mục đích đánh giá chất lượng quảng cáo.
 
CPA (Cost per Acquisition là một mô hình quảng cáo trực tuyến, nơi nhà quảng cáo trả tiền cho mỗi hành động cụ thể (mua hàng, đăng ký nhận email…). Hình thức này rất phổ biến ở Hoa Kỳ và các nước châu Âu. Tại Việt Nam hình thức quảng cáo này đang mới xuất hiện. Nencer là công ty đầu tiên nghiên cứu và sản xuất sản phẩm mạng quảng cáo CPA ở Việt Nam.
 
Để đáp ứng nhu cầu đa dạng về hình thức quảng cáo trực tuyến ở Việt Nam, chúng tôi còn cho ra các sản phẩm mạng quảng cáo như “Rút gọn link”, mạng Popup. Các sản phẩm đều được lập trình chuyên nghiệp, bảo mật, chịu tải được dữ liệu lớn và hỗ trợ thanh toán trực tuyến.
 
Các môđun (module) cơ bản: Publishers, Advertisers, Báo cáo, Cảnh báo gian lận, Nhận dạng IP, API, Thanh toán…

Nhận bản mô tả chi tiết sản phẩm này ?