Thiết kế website rao vặt trực tuyến

18-10-2019 - 18:29:01
Nencer là đơn vị chuyên thiết kế website chuyên nghiệp, giải pháp thiết kế website quảng cáo, rao vặt là một trong số các giải pháp thiết kế website của Nencer.
 
Thiết kế website quảng cáo, rao vặt của Nencer cung cấp một giải pháp hoàn chỉnh để bên có nhu cầu và bên cung cấp nhu cầu có thể gặp nhau. Doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể tìm được cho mình những sản phẩm như ý trên hệ thống website.
 
Thiết kế website quảng cáo, rao vặt của chúng tôi mang lại cho các doanh nghiệp, cửa hàng hình thức kinh doanh tiên tiến, hiệu quả.
 
Một số ưu điểm của website rao vặt của Nencer:
 
- Hệ thống tìm kiếm thông minh, tiện ích, lọc sản phẩm, tin đăng thân thiện cho phép người dùng dễ dàng tím thấy ngay thứ mình cần
- Thao tác đơn giản: Người dùng chỉ cần đăng ký tài khoản trên web để đăng tin và mua bán dễ dàng
- Quản lý thông tin đơn giản: Doanh nghiệp, cửa hàng có thể đăng ký mở và quản lý gian hàng kinh doanh online trên hệ thống mua bán rao vặt
- Phương thức thanh toán phong phú, đa dạng: Tích hợp các cổng thanh toán trực tuyến thông dụng như: paypal, Ngân lượng, Bảo Kim, Onepay,...để mua sản phẩm, dịch vụ online và dịch vụ nhắn tin để trả phí cho tin đăng rao vặt.
 
 
Quý khách vui lòng liên hệ với Công ty CP TM & DV Trực Tuyến Nencer để được tư vấn và xây dựng giải pháp thiết kế web quảng cáo, rao vặt phù hợp với yêu cầu của quý khách.

Nhận bản mô tả chi tiết sản phẩm này ?